Shop hoa tươi

Tặng hoa khai trương theo từng ngành nghề tại hoa tươi Thủ Dầu Một

  1. Ngày đăng: 30-06-2018 22:11:45
  2. Lượt xem: 353
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 353 Lượt xem

Shop hoa tươi Thủ Dầu Một - Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau trong ngày khai trương. Hãy cùng tìm hiểu để có được bí quyết tặng hoa ý nghĩa nhé

 

Người ta thường nghĩ rằng tiệc khai trương nào cũng có ý nghĩa giống nhau. Chính vì vậy chỉ cần chọn một kệ hoa khai trương mang ý nghĩa chúc mừng là được. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Không phải vô cớ mà các nghệ nhân cắm hoa luôn miệng hỏi rất nhiều thông tin khi bạn đến đặt hoa khai trương tại cửa hàng.

 

Hãy cùng shop hoa tươi Thủ Dầu Một tìm hiểu thêm bí quyết tặng hoa chúc mừng khai trương theo từng ngành nghề. Để lựa chọn cho mình một món quả thật ý nghĩa và phù hợp nào.

 

Đặt hoa khai trương ý nghĩa theo từng ngành nghề

 

Nếu bạn tham dự một buổi lễ khai trương có liên quan đến ngành nghề thương mại thì tất nhiên việc lựa chọn những kệ hoa tươi thể hiện cho ý nghĩa chúc mừng và tài lộc là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, sẽ còn ý nghĩa hơn nếu bạn lựa chọn được những kệ hoa đúng với đặc thù của từng ngành nghề và đúng với những dự định tương lai của ngành nghề đấy.
 

dat hoa khai truong thu dau mot

 

Đặt hoa mừng khai trương tại Thủ Dầu Một

 

Chính vì thế hãy cùng shop hoa tươi Thủ Dầu Một tìm hiểu thật kỹ về các loài hoa phù hợp dành tặng với từng ngành nghề để bạn có thể lựa chọn được những lẵng hoa chính xác nhất và đẹp nhất, mang đến nhiều may mắn và tài lộc nhất cho người chủ nhân của buổi lễ khai trương.

 

Đặt hoa chúc mừng khai trương có liên hệ buôn bán vải vóc

 

Theo quan niệm về phong thủy, vải vóc thường mang tính mộc, do đó khi chọn hoa chúc mừng khai trương người tặng nên chú ý không lựa chọn những màu hoa nghiêng về màu tối bởi nó có tính thổ sẽ sinh ra tương khắc. Không tốt cho công việc làm ăn buôn bán sau này.

 

hoa chuc mung khai truong

 

Hoa chúc mừng khai trương

 

Thay vào đó hãy lựa chọn những màu tương sinh với mộc như: màu xanh, màu, hồng, hay màu đỏ nhạt… Những màu sắc này sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát đạt hơn.

 

Đặt hoa khai trương có liên hệ tới trang sức vàng bạc đá quý

 

Nếu bạn tham dự một bữa tiệc khai trương một cửa hàng trang sức mới. Hoa khai trương khai trương Thủ Dầu Một khuyên bạn Hãy chọn đặt những lẵng hoa khai trương có tính chất cao sang quyền quý như: hoa lan, lan hồ điệp, hay hoa hồng môn đỏ. Các loài hoa này sở hữu tnhs thổ do vậy mà tương sinh với tính kim của vàng bạc đá quý. Như vậy sẽ tạo ra vận khí tốt cho cửa hàng đem đến may mắn và tài lộc.
 

hinh anh hoa khai truong dep

 

Hình ảnh hoa khai trương đẹp

 

Đặt kệ hoa khai trương liên hệ đồ ăn, nước uống

 

Nếu là khai trương một cửa hàng ẩm thực có liên quan tới đồ ăn thức uống. Thì hãy dành tặng những kệ hoa khai trương với màu sắc nổi bật như: vàng, đỏ, tím, cảm…  Không chỉ làm nổi bật cho cả không gian chúng còn là nguồn sinh khí tốt cho cửa hàng. Hẳn sẽ giúp cửa hàng ngày càng làm ăn phát đạt trong tương lai.

 

Đặt kệ hoa khai trương  có liên hệ gốm sứ

 

Ngành nghề buôn bán đồ gốm sứ thường mang tính thổ.  Do vậy khi đặt mua hoa khai trương, người tặng nên đặt cá kệ hoa có tông màu đỏ hoặc màu hồng. Bởi theo phong thủy màu đỏ và màu hồng có tính Hỏa sẽ tương sinh phong thủy của buổi lễ khai trương sẽ giúp cho gia chủ được thịnh vượng và phát đạt về sau.

mau hoa khai truong dep tai thu dau mot
 

Mẫu hoa khai trương đẹp tại Thủ Dầu Một

 

Đọc thêm: Shop bán hoa tươi ở Chợ Đình Thủ Dầu Một giao hoa nhanh

 

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn hoa tặng chúc mừng khai trương theo đặc thù của từng ngành nghề khác nhau. Để liên hệ đặt hoa chúc mừng khai trương hoặc để được tư vấn lựa chọn mẫu hoa phù hợp làm quà tặng ngày khai trương. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:  


Website: https://hoatuoithudaumot.iri.vn/

Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319

Fanpage: Hoa tươi nét Việt

Bình luận

Đánh giá:

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968. 856. 519