Hoa Sinh Nhật S463 tặng anh trai

Hoa Sinh Nhật S463 tặng anh trai

  • Giá bán: 420.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 320 Lượt xem

Mẫu hoa sinh nhật S463 bao gồm:
- Hoa hồng cam
- Hoa hướng dương
- Các phụ hoa khác
- Giỏ hoa

Hoa hướng dương luôn được mọi người biết đến là biểu trưng của mạnh mẽ, niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Hoa hồng cam biểu trưng của nhiệt huyết, ngọn lửa của đam mê. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa hai mẫu hoa luôn được mọi người đánh giá là món quà phù hợp để dành tặng anh trai trong ngày sinh nhật. Hoa dù không phải là món quà đắt tiền nhưng luôn đảm bảo sẽ giúp bạn nhận được thiện cảm từ người nhận.

S463 đảm bảo sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp ngọt ngào, đầy yêu thương với người anh trai. S463 sở hữu mức giá hạt dẻ, phù hợp với túi tiền của hầu hết tất cả mọi người. S463 không chỉ là những lời chúc tốt đẹp mà nó còn góp phần tạo bầu không khí vu tươi, ấm áp trong ngày sinh nhật.

S463 là một trong những mẫu hoa luôn được bán chạy tại shop hoa tươi Thủ Dầu Một. Đến với shop hoa, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu được những mẫu hoa ưng ý. Thời gian gioa hoa bên shop nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. Shop hoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng thân yêu. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968. 856. 519